Cảnh sát Hồng Kông tung xe chống bạo động răn đe người biểu tình

27
2Đội Cảnh sát cơ động PTU Hồng Kông vừa trình làng xe phun nước áp lực cao chuyên dụng chống bạo động trước báo giới sáng 12/8 sau khi các cuộc biểu tình ở đặc khu bước sang tuần thứ 10.

Đây được như một cách phương thức mới của chính quyền Hương Cảng nhằm chống lại những người biểu tình ủng hộ dân chủ khi hơi cay và đạn cao su không thể ngăn chặn các cuộc biểu tình đã diễn ra hơn hai tháng.

Các bạn nghĩ gì?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://jaxbrews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jaxbrews.com/xe/

27 COMMENTS

 1. Tại sao không diệt chủng như bôn bốt luôn cho nhanh hoặc là cho hong kong một bài học như việt nam năm 1979 là thắng lợi ngay , thắng to luôn

 2. Nhà cầm quyền bắc kinh gây áp lực lên lực lượng cảnh sát Hong Kong bắt buộc họ phải đàn áp nhân dân của mình. Qua đây cho chúng ta thấy rằng vì muốn nắm giữ quyền lực thể chế chính trị độc tài thì chính quyền cộng sản bắc kinh có thể làm bất cứ cứ việc gì. Chỉ vì tham quyền đoạt lợi và không làm được gì xã hội phát triển và quyền con người .

 3. Hồng kông quậy phá tưng bừng thế nào TQ sẽ tiến hành đem xe tăng đàn áp giống Thiên an môn.

 4. CÀNG ĐÀN ÁP NGƯỜI DẪN SẼ CÀNG LÀM MẠNH,KHÔNG BAO GIỜ CÓ SỰ SỢ HÃI,VÌ LẦN NÀY NGƯỜI DÂN NHƯỢNG BỘ SẼ PHẢI SỐNG CHUNG VỚI CỘNG SẢN ,ĐAU KHỔ MUÔN ĐỜI

 5. Bọn TQ thâm thật :)) HK càng loạn TQ càng được lợi. Hồi UK mới trả HK cho TQ kinh tế HK bằng 30% của cả TQ . Giờ còn có 3% mà loạn thế này thì còn giảm nữa. HK bạo loạn các công ty, tập đoàn không làm ăn được sẽ chuyển sang Thâm Quyến (phía bên kia sông của HK) hoặc sang Thượng Hải thì ai sẽ là người lợi ở đây ? Còn về đám biểu tình chủ yếu là sinh viên , biểu tìn bạo động gây bất mãn rất lớn cho người lớn vì ảnh hưởng tới làm ăn và cuộc sống của họ. Chia rẽ nội bộ vô cùng, thậm chí có cả phe người lớn chống phe biểu tình luôn. Mà nên nhớ mọi nguồn cung lương thực , nhiên liệu , điện nước của HK vẫn tới từ TQ giờ nó cắt nguồn cung là biểu tình chả mấy mà tắt. HK đất bé tí xây nghĩa trang còn không có chỗ thì TQ nó cũng chả thèm. Thủ lĩnh biểu tình thì cũng tự TQ thả , khéo còn bị TQ giật dây vào bẫy của nó rồi cũng nên. Tự nhiên giờ còn đi chiếm sân bay không khác gì dâng cho TQ cái cớ chính đáng để kéo quân vào vụt vỡ mồm. Chống TQ mà toàn mắc bẫy nó thì bao giờ nó mới sập?

 6. Người Hồng kông nên tranh thủ dùng 2 xe này để tắm và giặt quần áo để tiết kiệm chi phí, hoặc làm mát khi có nắng nóng. Tránh lãng phí tiền của dân.

 7. Tội nghiệp nhân dân Hong Kong, nộp thuế để chính quyền mua thiết bị về chống lại chính mình.

 8. Xe này chỉ hù dọa DÂN NGU thôi. Dân Hồng Kông cũng đã nghĩ như tôi sẽ đánh xập xe này.

 9. Canh sat HONGKONG ban dan trung vao mat nguoi bieu tinh qua troi…..da AC roi…..gio con tiep tuc AC voi HONGKONGERS AND STUDENT

 10. Trung Quốc đã thất bại ở Hồng Kong , nếu ko cẩn thận thì hồng Kong sẽ có bao động và hôn loạn sẽ đưa hồng Kong xuống vực và dẫn đến thế giới sẽ chống đối Trung Quốc. Hồng Kong đã chết và cs đang làm roi loạn hồng Kong. Sẽ có máu cả súng và bom đạn.

 11. Đi biểu tình mang theo kem đánh răng, sữa tắm dầu gội nữa , gặp xe này sẵn tiện tắm rửa vệ sinh cá nhân luôn, vậy là biểu tình dc 24/24 rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here