Lang thang BẾN XE CẦN THƠ TÌM XE VỀ SÀI GÒN | Travel Cantho | Mekong Delta Vietnam

49
2ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
VÀ NHỮNG VIDEO TRONG KÊNH SUNNY DOAN ĐỂ ANH CHỊ TIỆN THEO DÕI NHƯ:
@ Lang thang Sài gòn :
@ Lang thang Vũng Tàu :
@ Lang thang đó đây:
@ Lang thang Indonesia:
@ Lang thang tâm sự:
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang của Sunny Doan từ cần thơ về sài gòn. Sunny Doan mời các anh chị và các bạn trải nghiệm chuyến xe từ cần thơ đi sài gòn nhé, hy vọng có nhiều thông tin khi đi du lịch cần thơ của Mekong Delta Vietnam, Sunny Doan đón taxi khánh cường lang thang ra bến xe cần thơ tìm xe về sài gòn và đã tìm ra phương tiện đi sài gòn đó là xe thành bưởi. Đặc biệt Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương đến các anh chị việt kiều hải ngoại khi lang thang cần thơ, anh chị có thể nhìn bao quát về cung đường về cần thơ xưa và nay có khác nhiều không, bến xe cần thơ ngày nay như thế nào. Đó cũng 1 phần vơi đi nỗi nhớ cần thơ khi xa quê hương. Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan ôn lại kỷ niệm nhé.
Trong chuyến đi này Sunny Doan đi xe thành bưởi, ngoài ra còn rất nhiều hảng xe như phương trang, Lộc Phát nữa
Mời các anh chị và các bạn xem video “Lang thang BẾN XE CẦN THƠ TÌM XE VỀ SÀI GÒN – Travel Cantho – Mekong Delta Vietnam”
Thông tin xe Thành Bưởi:

Thân ái,
#sunnydoan #langthancantho #travelcantho

Nguồn: https://jaxbrews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jaxbrews.com/xe/

49 COMMENTS

 1. Cám ơn Sunny , mình có đi xe Phương trang vài lần , có thấy xe Thành Bửơi mà ko biết là có về miền Tây ( vì mình thấy tên Thành bưởi ,cứ nhớ tên trường bưởi và cứ nghỉ xe này từ ngoài Bắc chạy vô Nam🤗) lần tới về VN sẻ đi thử

 2. Bến 91b cũng là mới nói chung cũng lâu còn bến xe cũ là ngay vòng xoay hùng vương trần phú nguyễn trãi cmt8 h là công viên hùng vương bên kia là vincom

 3. Bánh xèo 7 tới nằm ở ₫uờng cái sơn hàng bàng (còn gọi là ₫uờng hoàng Quốc Việt) thuộc về phuờng an bình kv 4

 4. Clip phim khg đầy đủ chi tiết cũng như thời gian. Dở và xem khg hiểu gì. Chiếu hình ảnh khg đáng .. 🐀 👎🏿

 5. Thanks Ad.. them dieu` Tim hieu~ moi' ve Vnam…
  .lan dau` biet' cai' guong` nam` di xe ..that moi' me~ ..😀😀😀😀😀…. hehehe .thanks bro..

 6. đu theo e trai về miền tây ( Cần Thơ ) 2 ngày mệt vậy muốn chết , hi
  nhớ quê hương quá biết sao giờ ( quê a Soctrang ). tết vừa rồi về ở miết miền tây 6 tuần mà chưa đủ , giờ càng xem clip của e trai lại càng nhớ..đi đâu cũng ko bằng quê hương của mình hết , nói thiệt thấy mưa vậy cũng thèm nữa ..” xa quê rồi mới hiểu lòng đau..”.
  anyway , thanks for posting Sunny Doan. chúc e trai nhiều sức khỏe.

 7. Thông tin thêm ngoài taxi ra thì có thể gọi đặt vé sẽ có xe trung chuyển tới rước tân nơi. Một số giường nên tránh trên xe giường nằm thanh bưởi : 1 2 3(A,B) – ngắn hơn so với ghế bình thường, 4 6(B) – vướng hộc lạnh dẩn xuống tầng dưới, 13 15(B) – không nhớ chắc nhưng hình như cũng vướng hộc lạnh, 16 17(B) – chân của người dãy cuối sẽ kế bên mặt mình đôi khi không được thơm tho lắm. Nên mang theo băng keo, đôi khi cửa gió điều hòa bị hở gió hoặc k tắt được. Ah bổ sung thêm giường nên tránh, 5(B) – Chổ hút gió ngay trên đầu khá ồn ào .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here