THVL | Ca sĩ giấu mặt – Tập 17: Vòng bán kết 2 | Mãi mãi một tình yêu – Hoàng Thịnh

50
2Chương trình CA SĨ GIẤU MẶT được phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ hai trên kênh THVL2.
Với sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam cùng 5 thí sinh có giọng hát giống hệt họ. 100 giám khảo tại trường quay phải nghe và quyết định đâu là ca sĩ chính. “Ngay cả ca sĩ chính tham gia chương trình cũng có thể bị loại bất cứ lúc nào”.
Đầy bất ngờ và phấn khích khi những ô cửa được mở ra. Cơ hội để những người hâm mộ hát với thần tượng của mình cùng những câu chuyện, những phần biểu diễn vui vẻ và hài hước nhưng có lúc lại sâu lắng, xúc động.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://jaxbrews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jaxbrews.com/tinh-yeu/

50 COMMENTS

  1. Cảm ơn Thịnh nhiều ngày hôm nay. Còn muốn nói là Anh Thịnh cũng với nam ca sĩ: Đan Trương hát bài cả khúc rất là hay. Anthony muốn anh Thịnh cũng đã góp mặt chương trình tại ở đây nhà việt nam. Cảm ơn anh rất nhiều.

  2. Hát giống 100% lun ,còn đẹp trai nữa chứ ,hát vậy mà ko cho ngta giải quán quân ko hiểu tại sao lun 🙄🙄🙄 chắc có sắp đặt hết rồi …chán ghê

  3. Trong các mùa thích nhất mùa đầu tiên. Và trong các tập thích nhất tập của Đan Trường và phần thi của Hoàng Thịnh

  4. Mih thi nhỏ tuoi hon đan truog 14 t giờ mih chua co gia dinh nhìn gia hon dan truog nhiu ổng thi trẻ hoai

  5. Giong ca cua ĐT đa rat thanh công rat nhieu nam qua . Va đa lam ra rat nhieu tien … bay gio 1 ai đo hat co giong ĐT thi chi la tro choi .. lam vui khan gia ma thui .. chu ko the nao lay giong hat nay thanh công nhu ban chinh đc . Mai mai van la ban sao ma thoi

  6. Coi lại cả chục lần vẫn coi, vẫn thấy hay. Năm này qua năm khác, từ lúc xuất bản clip tới nay cứ coi tới coi lui hoài.

  7. Vòng nào cũng hay. Tới Trung kết lại dở nhất… Nên tuấn khương Nhai luôn quán quân 😂😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here