Tình Yêu và Định Mệnh – Tập 19 [Lồng Tiếng] |Siêu Phẩm Cổ Trang Tiên Hiệp hay nhất | Thần Tịch Duyên

32
2#Tình_Yêu_và_Định_Mệnh (Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên – Love and Destiny) là câu truyện từ vạn năm trước, Chiến thần Cửu Thần (Trương Chấn đóng) vì phong ấn Ma Thần mà rơi vào trạng thái ngủ say, đột nhiên vì thiếu nữ Linh Tịch (Nghê Ni đóng) đi lạc mà thức tỉnh. Trong quá trình chung sống, hai người dần nảy sinh tình cảm, Linh Tịch được phát hiện trời sinh sát khí, mà sát khí này lại chính là linh dược của Ma tộc, giúp mở phong ấn giải thoát Ma Thần gây họa cho chúng sinh. Đây là điều tối kị, vận mệnh hai người từ đây gặp nhiều trắc trở. Cửu Thần không muốn giết người vô tội, gánh vác áp lực, cứu lại Linh Tịch, bài trừ sát khí.

Dưới sự giúp đỡ của Cửu Thần, Linh Tịch từ một thiếu nữ ngây thơ trở thành người dẫn dắt người trong tộc chống lại Ma Thần. Hai người trải qua bao nhiêu gian khổ, khó khăn cuối cùng cũng tìm được tình yêu. Ngay khi hai người đến được với nhau và tận hưởng tình yêu ngọt ngào của mình, thì Ma Thần đã phá vỡ phong ấn, gây tai họa cho toàn nhân gian, bách tính rơi vào bể khổ lầm than. Đối mặt với an nguy thiên hạ, Cửu Thần không chút do dự, gách vác trách nhiệm chiến thần, cùng Ma Thần ác chiến nhiều ngày, lần thứ hai khắc chế Ma Thần bảo vệ thiên hạ, song Cửu Thần vì hao tổn hết tu vi, kiệt sức, cuối cùng đã ngã vào vòng tay của người mình yêu, Linh Tịch.

#Siêu_Phẩm_Cổ_Trang_Tiên_Hiệp #Thần_Tịch_Duyên #Trương_Chấn #Nghê_Ni #Tam_Sinh_Tam_Thế #Love_and_Destiny

Đón xem Siêu phẩm Cổ trang Tiên hiệp – TÌNH YÊU và ĐỊNH MỆNH (Thần Tịch Duyên) được phát sóng vào 17:45 Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên HTV7 và trên Kênh YouTube @Phim HOT TK-L – Trọn bộ lồng tiếng 2020 tại:

🎬 SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!
————————————————————–
TỔNG HỢP PHIM HAY TRÊN PHIM HOT TK-L:
► Kiếm Vương Triều [Lồng Tiếng]:
► Tam Thiên Nha Sát [Thuyết Minh]:
► Quyền Lực Vương Triều [Lồng Tiếng]:
► Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp [Vietsub]:
► Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh và Em [Lồng Tiếng]:

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://jaxbrews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jaxbrews.com/tinh-yeu/

32 COMMENTS

  1. Linh tịch à nàng đừng có làm bậy nha nếu nàng còn như vậy nữa là ta xẽ nguy hiểm đó💜💜💜💜💜💜 tập 5 mấy ấy. Cửu thần từ lúc linh tịch xg trần gian lịch kiếp và khi trở về thăng làm thượng thần thì tính cách của ổng cực kul cực ngầu nhé k giống như mây tập đầu đâu.xem mê luôn ấy

  2. Chưa thấy ai nuôi thú như nữ9. Con đầu là thường thú sống trên trời vốn dễ chết còn để chạy nhong nhong.
    Con sau là thần thú dễ bắt cóc cũng để chạy long nhong.
    Sợ bả thiệt

  3. Tiểu Tiên hôn Thần Tôn mà Thần Tôn lại chết đứng như vậy là Tượng Phật chứ không phải là Thần Tiên.

  4. Người ta bị gái cưỡng hôn thì mặt không cảm xúc còn ông Bạch Tử Hoạ thì cưỡng hôn con gái nhà người ta xong rồi ổng khóc😚😚😚

  5. Nghê Ni diễn đạt thật sự , đúng là lý trí khi bỏ Chẩm Thượng Thư qua xem Thần Tịch Duyên cứu vớt lại :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here