Tượng Phật Ngồi Lớn Nhất Đông Nam Á – Chùa Ông Núi Bình Định

32
2Ở Bình Định có một ngôi chùa tọa lạc trên ngọn núi cao và quay ra biển. Thời xa xưa từng có một vị sư tu hành tại đây, ông thường xuyên tìm thuốc và cứu người nên được dân chúng gọi với cái tên thân thương Ông Núi.

Hiện nay ở đây đã được xây dựng một tượng Phật ngồi lớn nhất Đông Nam Á. Mọi người xem có đẹp không nào!

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #FlycamNemTV

Nguồn: https://jaxbrews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jaxbrews.com/du-lich/

32 COMMENTS

  1. Từ quy nhơn chúng ta sẽ theo hướng quốc lộ 19 mới,qua địa bàn nhơn bình giáp với xã phước thuận huyện tuy phước,đi ngang nhà thờ làng sống,ngang ngôi chùa dạy võ nổi tiếng Việt nam đó là chùa long phước.ghé cafê xóm núi ở phước sơn.an sáng bánh xèo tom nhảy my cang.ghe thăm tháp Chăm Bình Lâm phuoc hoà.ghé khu tâm linh chua ông núi Cát Tiến.chiều về tat xuống vinh Quảng Phước sơn ăn thủy sản rồi về.

  2. Tạc tượng hoành tráng quá tiền ấy sao k làm đường làm trường trạm y tế cho vùng cao nơi dân còn chìm trong nghèo đói cả về vật chất và tinh thần. Tiền xây chùa ấy ở đâu ra có phải là của họ k. Phật k phải như thế mà chính từ trong tim mỗi ngươi

  3. Nam mô tây phương cực lạc thế giới đại từ đại bi phổ độ CPQGVNLT Tổng Thống Đào Minh Quân sớm về phục hưng Đất Nước A Di Đà Phật

  4. VN nhà cao tầng có vẻ không bằng các nước ĐNA nhưng vè tượng phật kì quan thắng cảnh thiên nhiên , hang động thì các nc ĐNA không bằng , đặc biệt là hang sơn đòong hang động tự nhiên lớn nhất thế giới .đc ví như vạn lý trường thành của VN .

  5. Cái thằng không có văn hóa mà cũng đi quay những nơi thế này! Mày mang quần đùi thì đi quay phòng tắm thì hợp đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here