[Xế Cưng-X 12] 10 siêu xe "công te nơ" đắt nhất thế giới khiến người xem kinh ngạc

38
2Xe tải, xe đầu kéo mà người Việt Nam hay gọi chung là xe “công te nơ” thường được ví như hung thần, bởi thân hình lực lưỡng, đồng thời sở hữu 18 bánh xe khổng lồ. Thời gian đầu mới xuất hiện, xe “công te nơ” chỉ chú trọng yếu tố chuyên chở được nhiều hàng hóa nhất, nhưng đến ngày nay đã có nhiều sự thay đổi.
Xe “Công te nơ” được trang bị an toàn nhiều hơn, phần cabin cho lái xe cũng được thiết kế sang trọng, đồng thời những cỗ máy cũng không ngừng cải tiến để vận chuyển hàng nặng một cách dễ dàng. Trong Xế Cưng X số thứ , chúng ta hãy cùng tìm hiểu 10 mẫu xe công te nơ có giá đắt nhất thế giới năm 2018.

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xecung #sieuxe #xecungx

Nguồn: https://jaxbrews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://jaxbrews.com/xe/

38 COMMENTS

  1. Thật bất công ở nam sách hải dương quê tôi lái xe tầu.không điều hòa.hệ thống an toàn không có.tháng làm 28 công.cơm nuôi bữa chưa 30k.nếu ăn quá phải bỏ tiền túi .lái xe kiêm bốc vác.tháng 7 triệu các bác à.

  2. Mer quán quân mà chỉ 1 cầu nhìn k đã mắt = chiếc đầu phần giới thiệu 2 dí 2 cầu nhìn đã con mắt.nói thật đến chiếc mô hình chạy = động cơ thu nhỏ mình muốn sở hữu mà còn k có nói gì .đời thật buồn khi có niềm đam mê xe cộ mà kinh tế phải kiếm từng ngày má : " nghĩ ló chán"

  3. Đầu xe vằng phẳng vầy nguy hiểm thấy bà nội luôn, bùm một phát là dẹp lép. Đầu xe dài như đầu xe Mỹ thù mới an toàn.
    Rãnh làm cái show đó đi ad ơi. So sánh xe đầu ngắn và đầu dài xe nào an toàn và tiện nghi hơn.

  4. Quất e Loner star về VN lái đi phược hay đi dạo phố đéo thua bất cứ con siêu xe nào.

  5. dù là hung thần nhưng nếu xét nhiều khía cạnh thì công tơ nơ ko phải con nào mạnh hơn là ngon hơn mà là ăn nhau ở nội thất công nghệ trang bị và sự tiện nghi :V

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here